ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => อื่นๆ ที่ไม่ตรงหมวดข้างบน => Topic started by: Thetaiso on May 21, 2022, 05:02:53 PM

Title: ขั้นตอนสู่การเป็นปลัดอำเภอ งานราชการที่หลายท่านนิยม
Post by: Thetaiso on May 21, 2022, 05:02:53 PM
อีกหนึ่ง งานราชการ คนไม่ใช่น้อยมีความต้องการอยากจะเป็นนั่นก็คือ ปลัดอำเภอ เพราะเหตุว่านับว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีความยั่งยืนสูง และก็ที่สำคัญก็คือมีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองมีสูงมากมาย ถ้าเกิดผู้ใดกันสนใจต้องการ สมัครงานราชการ ปลัดอำเภอพวกเรามีขั้นตอนสู่การเป็นปลัดอำเภอมาฝากไปดูกันดีกว่า
1.เรียนสาขารัฐศาสตร์ คณะนิติศาสตร์
ระเบียบการ สมัครงานราชการ ของกรมการปกครองได้ระบุว่าจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับปริญญาตรีหรือวุฒิเท่ากันในระดับเดียวกันในสาขาวิชาวิชารัฐศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ หรือสาขานิติศาสตร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากอยากเป็นปลัดอำเภอควรจะเลือกใน 3 สาขานี้
2.สอบผ่านภาค ก กุมภาพันธ์ ภาคความรู้ความรู้ความเข้าใจทั่วๆไป
ควรต้องสอบผ่านการประมาณความรู้ความรู้ความเข้าใจทั่วไปในระดับปริญญาตรีขึ้นไป ของที่ทำการ เดือนกุมภาพันธ์ ก่อน
3.สอบแข่งขันคะแนนเต็ม 200 คะแนน
ในการสอบ งานราชการ ปลัดอำเภอนั้นสิ่งที่จะต้องสอบ 200 คะแนนเป็น
-วิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการกระทำราชการ 50 คะแนน ดังเช่น วิชาความรู้ด้านวิชาการเมืองการปกครอง การวางแผนเชิงกลยุทธ์ ฯลฯ
-ความรู้ในที่ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งปลัดอำเภอ 130 คะแนน ตัวอย่างเช่น วิชาความรู้ทางกฎหมายเกี่ยวกับกฎหมายทั่วไป ความรู้การปกครองท้องที่ ฯลฯ
-วิชาความรู้วิชาภาษอังกฤษ 20 คะแนน
ทั้งผองนี้ก็เป็นขั้นตอนการก้าวสู่การเป็นปลัดอำเภอที่พวกเรานำมาชี้แนะ ถ้าเกิดใครกันแน่ที่พึงพอใจต้องการเป็นปลัดอำเภอสามารถศึกษาแล้วก็พัฒนาตนเองให้ก้าวไปสู่ตำแหน่งที่สูงกว่านี้ได้ด้วย ซึ่งถ้ามีความมุ่งมั่นการเป็นปลัดอำเภอในการก้าวผ่านแต่ว่าขั้นตอนนั้นก็จะไม่ใช่เรื่องยากเหมือนอย่างที่คิดแน่นอน และก็ถ้าเกิดใครกันแน่ได้เข้ามารับราชการสุดกำลังบอกเลยว่าอนาคตคุณมิได้หยุดเพียงเท่านี้แน่ๆ